CSWA - Certified SolidWorks Associate

18/01/2013 8:57:38 CH

As a Certified SOLIDWORKS Associate (CSWA), you will stand out from the crowd in today’s competitive job market.

THÀNH TÍCH CSWA ĐẠT ĐƯỢC

Các chứng chỉ SolidWorks có thể được sử dụng như một điểm chuẩn để đánh giá kiến thức và năng lực của bạn trong việc sử dụng phần mềm SolidWorks do chính hãng SolidWorks cấp và có giá trị Quốc tế đo lường tính chuyên nghiệp, thành thạo về sử dụng phần mềm SolidWorks. Các kỳ thi tập trung vào các kỹ năng cơ bản cần thiết để đảm bảo thành công chung của công ty bạn bằng việc sử dụng phần mềm SolidWorks. Với chứng chỉ này, bạn sẽ dễ dàng lọt vào mắt của các nhà tuyển dụng, nhất là đối với các công ty lớn, công ty đa quốc gia và có cơ hội tìm kiếm các công việc tốt trong tương lai.

- CSWA : Được viết tắt của cụm từ Certified SolidWorks Associate. Với chứng chỉ này bạn sẽ bước ra khỏi đám đông trong thị trường việc làm đầy cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Chứng chỉ CSWA là bằng chứng về chuỵên môn ®SolidWorks, là chứng chỉ giúp bạn lọt vào tầm mắt của các nhà Doanh nghiệp và có một công việc có thu nhập cao và ổn định.

+ CLB SADC sau thời gian hoạt động tích cực đã đạt được những thành tích vô cùng to lớn được chứng minh bởi những chứng chỉ đã đạt được.

 

Xem danh sách chứng chỉ của thành viên