Chương trình đào tạo SADC

Chương trình đào tạo SADC - Tất cả các bài viết

Simulation Motion & Animation

06/05/2016 12:22:05 CH

Khóa học SolidWorks Simulation Motion & Animation cung cấp cho bạn công cụ tạo mẫu ảo để mô phỏng chuyển động, phân tích động học, xuất phim đảm bảo cho bạn chức năng thiết kế đúng cách. Giúp chúng ta phát hiện ra những tương tác không mong muốn giữa các chi tiết với nhau.

SolidWorks Weldment - SheetMetal - Piping

26/05/2015 10:33:54 SA

Khóa học hỗ trợ bạn thiết kế những mô hình có cấu trúc dạng khung hàn, thép kết cấu, kim loại tấm và đường ống 3D trong các nhà máy lọc dầu, thực phẩm, hóa chất, máy thiết bị công nghiệp.

SolidWorks Simulation - FEA

03/01/2015 3:42:02 CH

Khóa học giúp bạn giảm thiểu lỗi ngay từ khi thiết kế, tiết kiệm chi phí sản suất và thử nghiệm mẫu vật lý. Thực hiện phân tích trên mô hình 3D để xác định ứng suất, chuyển vị, biến dạng, mỏi...Đây là công đoạn rất quan trọng trong quá trình thiết kế. Giúp xác định hệ số an toàn và khả năng chịu tải của máy hay chi tiết máy. Ứng dụng công nghệ CAD và CAE giúp bạn nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường và tạo thế cạnh tranh vượt bậc.

SolidWorks Advanced Drawing Tools

03/01/2015 2:30:19 CH

BẢN VẼ 2D – ngôn ngữ giao tiếp của ngành kỹ thuật, một phần không thể thiếu trong thiết kế và gia công sản phẩm. Khóa học SolidWorks Drawing cung cấp cho bạn những kỹ thuật xây dựng và triển khai bản vẽ 2D chuyên nghiệp. Chương trình được SADC biên soạn theo chương trình đào tạo chính hãng SolidWorks, cung cấp cho bạn công cụ hữu ích trong công việc.

SolidWorks Professional - Core (CSWP)

09/12/2014 5:01:36 CH

Khóa học SolidWorks Professional cung cấp cho bạn những kỹ thuật và chiến lược nâng cao để bạn thiết kế những mô hình phức tạp. Giúp bạn xử lý mô hình với những kỹ năng lắp ráp nâng cao, quản lý và chỉnh sửa mô hình chuyên nghiệp. Sử dụng và quản lý công cụ cấu hình chi tiết, cấu hình bản vẽ lắp (Configuration Manager).

SolidWorks Surface - MoldTools - Plastics

02/10/2014 8:50:25 SA

Khóa học SolidWorks Surface - MoldTools - Plastics hỗ trợ bạn thiết kế được những mô hình phức tạp về kiểu dáng bằng Surface, tách khuôn và mô phỏng chi tiết sự điền đầy của nhựa trong quá trình ép phun. Từ đó, bạn có thể dự đoán và nhận biết xu thế xảy ra các khuyết tật trên chi tiết nhựa và khuôn mẫu như lỗ khí, giáp mí, lỗi điền đầy... Chương trình được SADC biên soạn theo chương trình đào tạo chính hãng SolidWorks, cung cấp cho bạn công cụ hữu ích trong công việc.

SolidWorks Associate

09/09/2014 10:37:36 SA

Khóa học SolidWorks Associate (Căn bản) cung cấp cho bạn những kỹ thuật thiết kế cơ bản, đây chính là nền tảng để bạn mở rộng sang các modul khác. Chương trình được SADC biên soạn nội dung hướng đến kỹ thuật thiết kế và làm chủ mô hình thiết kế của bạn.

SOLIDWORKS SIMULATION

03/07/2013 10:15:56 SA

SolidWorks Simulation cung cấp các công cụ mô phỏng để kiểm tra và cải thiện chất lượng bản thiết kế của bạn. Các thuộc tính vật liệu, mối ghép, quan hệ hình học được định nghĩa trong suốt quá trình thiết kế được cập nhật đầy đủ trong mô phỏng. Các sản phẩm được kiểm tra về độ bền, về hệ số an toàn và được phân tích động học đầy đủ. Hơn thế nữa, tất cả các dạng hình học đều được hỗ trợ để mô phỏng tính toán như thật với các tính năng về kết cấu, thành mỏng và khối solid.

HỘP GIẢM TỐC

19/01/2013 4:59:42 CH

Đồ án chi tiết máy là một môn học quan trọng của các sinh viên ngành cơ khí chế tạo máy